Ứng dụng và Tin tức

Sodium Carbomer

Sodium Carbomer – Một hóa chất tạo gel, được dùng như thế nào ?

Sodium Carbomer là gì? Sodium Carbomer là một carbome được trung hòa trước, được sử dụng làm chất làm đặc và ổn định trong các công thức mỹ phẩm. Natri Carbomer đã được trung hòa dưới dạng bột khô. Sau khi trộn trong pha nước để tạo ra một loại gel đơn giản, độ pH…

05/13/2020

Xem thêm
Read more
Glycerin trong công nghiệp

Glycerin trong công nghiệp – Tìm hiểu tổng quan về hóa chất này

Giới thiệu Glycerin trong công nghiệp Glycerin trong công nghiệp là chất lỏng trong suốt, không màu và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như sau: Tổng quan về Glycerin trong công nghiệp Glycerin là một trong những chất hóa học linh hoạt và có giá trị sử dụng quan trọng….

05/12/2020

Xem thêm
Read more
Chất tạo Gel

Chất tạo gel trong mỹ phẩm Carbomer và các lưu ý

Giới thiệu sơ lược về Chất tạo gel – Carbomer Chất tạo Gel – Carbomer là một loại bột mịn màu trắng mà khi trung hòa tạo ra các loại gel trong suốt và mang lại sự nhất quán và tăng cường dòng chảy cho các sản phẩm. Nó được sử dụng trong các loại…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
Carbomer 940

Carbomer 940 là gì ? Công dụng thực tế của Carbomer ra sao ?

Giới thiệu sơ lược Carbomer 940 Carbomer 940 (Polyvinyl Carboxy Polymer) liên kết ngang với ete của Pentaerythritol. Được sử dụng như một chất tăng cường độ nhớt hoặc chất tạo keo chủ yếu trong các hệ thống đòi hỏi độ trong hoặc độ nhớt. Nó tồn tại là một loại bột trắng và tan…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
Carbomer trong mỹ phẩm

Tại sao nên sử dụng hóa chất Carbomer trong mỹ phẩm?

Giới thiệu sơ lược về Carbomer Carbomer là một thuật ngữ được sử dụng cho một loạt các polymer chủ yếu được làm từ Axit Acrylic. Hóa chất Carbomer có màu trắng, bột mịn nhưng thường được sử dụng làm gel trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomer có thể…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
Glycerin có độc không

Glycerin có độc không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này

Glycerin có độc không? Hay nó là chất làm ngọt tốt cho sức khỏe? Glycerin có độc không ? Glycerin thực vật được bán như một sản phẩm tự nhiên cho da nhưng một số người cho rằng nó cũng là một thay thế lành mạnh cho đường. Câu chuyện gì về thành phần bí…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
Cách làm Glycerin

Cách làm Glycerin – Hướng dẫn cách làm Glycerin

Hướng dẫn cách làm Glycerin Cách làm Glycerin như sau: Glycerin là một loại rượu đường có nhiều công dụng, từ sản xuất xà phòng đến bảo quản và bôi trơn. Mặc dù bạn có thể tạo ra Glycerin từ dầu thực vật hoặc mua tại cửa hàng, nhưng nó sẽ rẻ hơn nhiều và…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
Glycerin trị thâm môi

Glycerin trị thâm môi – Những công dụng tuyệt vời của Glycerin

Glycerin trị thâm môi Glycerin trị thâm môi. Bạn có muốn đôi môi mềm mại, hồng hào? Không có gì hiệu quả hơn Glycerin. Glycerin là một phương thuốc tuyệt vời dành cho đôi môi của bạn. Bên cạnh việc mua son dưỡng đắt tiền từ tất cả những thương hiệu khác nhau được quảng…

05/12/2020

Xem thêm
Read more

Công dụng Acid Formic trong đời sống và sản xuất

Công dụng Acid Formic là gì  Công dụng Acid Formic trong đời sống sản xuất: Một ứng dụng quan trọng của Acid Formic là một chất bảo quản và kháng khuẩn trong thức ăn chăn nuôi. Sử dụng làm chất bảo quản cho thức ăn ủ chua và thức ăn chăn nuôi chiếm 30% lượng…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
acid formic hóa chất

Acid Formic là gì? Tìm hiểu thông tin về Acid Formic HCOOH

Acid Formic là gì? Acid Formic là gì? Giới thiệu sơ lược hóa chất này như sau: Axit Formic HCOOH tồn tại dạng chất lỏng không màu, mùi hắc, ăn da, là hợp chất thuộc loại axit cacboxylic đơn giản nhất, là chất đầu tiên trong dãy đồng đẳng axit béo Hóa chất axit formic…

05/12/2020

Xem thêm
Read more
0983838250