Hóa chất tinh khiết

Showing 1–30 of 32 results

Hóa chất

Hóa chất tinh khiết là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong phòng thí nghiệm, là một loại vật liệu có tính đồng nhất và có tính nhất quán trong suốt mẫu. Nó tồn tại 3 dạng ở trạng thái khí, lỏng, rắn và plasma.

Hóa chất tinh khiết vô cùng phong phú, được sử dụng rộng rãi trong các ngành vi sinh, nuôi cấy mô, sinh học phân tử, y sinh, y học, dược liệu, thủy hải sản, môi trường, thú y.

hóa chất tinh khiết

Công ty cung cấp hóa chất tinh khiết uy tín

Công ty hóa chất Trần Tiến là nhà cung cấp các loại hóa chất uy ín và chất lượng nhất thị trường cũng như giá thành hợp lí cho quý khách sử dụng. Hiện nay Trần Tiến đang cung cấp rất nhiều mặt hàng hóa chất tinh khiết với các thương hiệu cạnh tranh trên thị trường  phục vụ cho công tác thí nghiệm tại các trường học, viện nghiên cứu,… . Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho quý khách các sản phẩm hóa chất công nghiệp, nông nghiệp, xi mạ, dược phẩm, bột màu, tinh mùi,.. với chất lượng tuyệt đối và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng alo hotline Ms Thủy 0983 838 250; 03 525 900 98 cũng như được tư vấn trực tiếp.

Acid clohydric tinh khiết (công thức hóa học HCL) là một axit mạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Ứng dụng thường để xác định chất lượng sản phẩm theo yêu cầu. Đây là một axitmonoproton

Acid hydrofluoric là một dung dịch của hydrogen fluoride (HF) trong nước. HF hydride của flo, chất lỏng không màu, linh động, bốc khói, nóng chảy -83 độ C và sôi ở 19.8 độ C

HNO3 - Acid Nitric tinh khiết là chất lỏng có mùi hắc, không màu, có trọng lượng riêng 1,526 ở 15 độ C. Nhiệt độ tan chảy (- 41,3 độ C), sôi ở 86 độ C, có tính ăn mòn cao.

Acid phosphoric (công thức hóa học H3PO4) là chất rắn tinh thể không màu, khối lượng riêng 1,87 g/cm3; nhiệt độ nóng chảy = 42,350C. Nó tan trong etanol, nước (ở bất cứ tỉ lệ nào)

Hóa chất Amoniac có công thức phân tử NH3, có mùi khai, là một chất khí độc, tan nhiều trong nước. NH4OH (dung dịch amoniac) là một bazo yếu, phân hủy thành khí NH3 và nước.

Hóa chất Ammonium Persulfate tinh khiết là một muối vô cơ màu trắng hoặc không màu và có công thức hóa học là (NH4)2S2O8, muối này có phân tử lượng là 228 gam/mol, được sử dụng sản xuất persulfates khác.

Hóa chất Ammonium Tetra Molybdate Mo7 không màu hoặc màu vàng nhạt. Ổn định trong không khí, phân hủy thành amoniac, nước và molypden trioxide. Hòa tan trong nước, axit và kiềm, không hòa tan trong ethanol

Axit sulfuric tinh khiết H2SO4 là một axit vô cùng mạnh, tồn tại ở trạng thái lỏng, hơi sánh, trong suốt không màu, không mùi, nặng hơn nước và không bay hơi.

Hóa chất Barrium Hydroxide tinh khiết chủ yếu được sử dụng làm chất phụ gia cho dầu bôi trơn của động cơ đốt trong hay là loại phụ gia superfinished đa mục đích cho mỡ bari dựa trên dầu.

Hóa chất Benzene Tinh Khiết (C6H6) là Chất lỏng không màu, cháy được, một loại hydrocacbon thơm, sôi ở 80.1°C và đông đặc ở 5,4 - 5,5°C, dùng để chế tạo styrene và phenol, còn đượcgọi là benzol

Calcium Chloride tinh khiết, là hợp chất ion của canxi và clo, tan nhiều trong nước. Ở nhiệt độ phòng, nó là chất rắn. Chất này có thể sản xuất từ đá vôi.

Castor Oil hay còn gọi là dầu thầu dầu, là một loại dầu thực vật được tạo ra bằng cách ép lấy tinh dầu của hạt cây thầu dầu (cây có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, Ấn Độ,...)

Hóa chất cobalt chloride tinh khiết là một hợp chất vô cơ của coban và clo, với công thức hóa học là CoCl2. Nó thường có mặt ở dạng ngậm 6 nước CoCl2.6H2O.

Copper oxide có thể được sử dụng như là chất tạo màu trong gốm và men, trong thủy tinh màu đỏ, cũng có thể được sử dụng trong sản xuất các loại muối đồng, thuốc thử phân tích

Diammonium Hydrogen Phosphate  là một hợp chất vô cơ chứa nhóm Amoni (NH4)+, nó là một hợp chất sạch có thể sử dụng trong công nghiệp thực phẩm.

Ethanol là chất lỏng dễ bay hơi, dễ chấy, không màu. Ethanol là một trong các rượu thông thường trong thành phần đồ uống có chứa cồn

Phóc-môn là tên gọi thông thường của chất formaldehyde được xếp vào loại hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs – Volatile Organic Compounds). Mùi hăng nồng, có thể phát hiện ở nồng độ 1 ppm

Calcium nitrate tinh khiết một hợp chất muối vô cơ được tạo thành dưới sự liên kết của một kim loại Ca2+ và 2 nhóm (NO3)2, có công thức hóa học là Ca(NO3)2.

Iodine hay iot là một nguyên tố hóa học có ký hiệu hóa học là I và có phân tử lượng là 53 đvC. Iodine iot tinh khiết tồn tại ở trạng thái rắn, màu đen tím.

Kẽm Oxit là một sản phẩm chống nắng tự nhiên, là thành phần có hiệu quả cao nhất trong việc ngăn cả tia UVA và tia UVB, được dùng để chữa lành vết thương, giảm đau do cháy nắng.

Lưu huỳnh tinh khiết là hóa chất nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn có ký hiệu S và số nguyên tử 16. Nó là một phi kim phổ biến, không mùi, không vị, nhiều hóa trị.

MnCl2 tinh khiết hay còn gọi là Manganese II Chloride là một dạng của Mangan II Clorua Mangan (II) clorua là tên gọi chung của một loạt các hợp chất có công thức chung là MnCl2x

Phenol tinh khiết hay benzenol,trạng thái tồn tại thực tế của hóa chất là trạng thái rắn, không màu, mùi đặc trưng. Hợp chất hữu cơ này là rất độc và rất nguy hiểm khi tiếp xúc.

Potassium Chloride Tinh Khiết KCl có thành phần cơ bản là Kali Clorua haycòn gọi là Potassium Chloride, là 1 kim loại halogen muối bao gồm kali vàclo. Nó không mùi và có tinh thể thủy tinh màu trắng.

Sắt sulfate tinh khiết là một muối có màu xanh lá đến trắng tùy thuộc vào tồn tại ở dạng khang hay ngậm nước. Chính vì vậy mà sắt sulfat còn được gọi với tên như vitriol xanh, sắt vitriol, malanterite.

Sodium Bisulfate tinh khiết NaHSO4 là một muối axit hình thành bởi trung hòa một phần của axit sunfuric bằng tương đương của natri.

Sodium chloride tinh khiết có công thức hóa học NaCl. Là muối chủ yếu tạo ra độ mặn trong các đại dương và chất lỏng ngoại bào của nhiều cơ thể đa bào.

Sodium Dihydrogen Phosphate Dihydrate tinh khiết hay còn có tên là Natri đihiđrophotphat (NaH2PO4), là một hợp chất của natri với gốc axit photphat.

NaHSO3 tinh khiết là công thức hóa học của một hợp chất có tên gọi Sodium Hydrogen Sulfite. Đây là hợp chất tồn tại ở dạng tinh thể rắn, mang màu trắng, tan được trong nước và không cháy được.

Sodium hydroxide tinh khiết (NaOH) là một sản phẩm đồng sản xuất từ chlorine sử dụng nguyên liệu sẵn có muối mỏ, ứng dụng nhiều trong công nghiệp

0983838250