Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp - xi mạ

Showing 1–30 of 236 results

Hóa chất

Cung cấp hóa chất công nghiệp – nông nghiệp – xi mạ chính hãng, giao hàng nhanh chóng, uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, .

Hóa chất công nghiệp là gì ?

Hóa chất công nghiệp là một dạng của vật chất, nó bao gồm các sản phẩm được tạo ra từ các nguyên tố hóa học và nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, đây là một dạng vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Hóa chất thuộc công nghiệp tồn tại xung quanh chúng ta có thể kể đến như: Thuốc nhuộm tóc, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm màu hay các loại nước tẩy rửa…

Nó chuyển đổi các nguyên liệu thô (dầu, khí tự nhiên, không khí, nước, kim loại và khoáng sản) thành hơn 70.000 sản phẩm khác nhau và được xếp thành 8 phân nhóm sản phẩm bao gồm:

  • Phân bón và hợp chất nito
  • Chất tẩy rửa
  • Hạt nhựa nguyên sinh
  • Cao su tổng hợp
  • Hóa chất cơ bản
  • Sơn và mực in
  • Thuốc bảo vệ thực vật
  • Sợi nhân tạo và các sản phẩm hóa chất khác không thuộc các nhóm trên.

hóa chất công nghiệp

Mua hóa chất công nghiệp ở đâu

Sản phẩm hóa chất công nghiệp được cung cấp trao đổi sử dụng rộng rãi trên thị trường nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, quý khách cần nên lựa chọn những công ty, nơi cấp với uy tín được đảm bảo để tránh mua nhầm những sản phẩm không chất lượng.

Công ty cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín

Tại thị trường Việt Nam, công ty hóa chất Trần Tiến là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp sỉ và lẻ, với chất lượng uy tín hàng đầu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm hóa chất khác như nông nghiệp, xi mạ, tinh khiết, thực phẩm, dược phẩm, tinh mùi, bột màu,… Công ty hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi. Quý khách vui lòng alo Ms Thủy 0983 838 250; 03 525 900 98 để được tư vấn trực tiếp.

hóa chất công nghiệp

 

Hóa chất 6ba (6-benzyl aminopurine) là một hợp chất tồn tại ở trạng thái rắn, dạng bột trắng đến vàng nhạt tùy thuộc vào độ tinh khiết của sản phẩm, khó tan trong nước, công thức hóa học là C12H11N5

Accofloc (chất lắng nước) được dùng để xử lý các tạp chất lơ lửng trong nước bằng cách kết bông các tạp chất, kéo các tạp chất xuống đáy để dễ tách và loại bỏ tạp chất ra khỏi nước.

Aceton là hợp chất thuộc loại xeton đơn giản nhất, là chất lỏng không màu, có mùi rất đặc trưng, được ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm,..

Hóa chất acid formic, công thức hóa học HCOOH là hợp chất thuộc loại axit cacboxylic đơn giản nhất, là chất đầu tiên trong dãy đồng đẳng axit béo, là chất lỏng không màu, mùi hắc, ăn da.

Acid humic là thành phần chính của chất humic, nó là thành phần hữu cơ chủ yếu của đất (mùn), than bùn và than đá, được sử dụng như một chất bổ sung cho đất trong nông nghiệp.

Hóa chất Acid Phosphoric H3PO4 có dạng tinh thể ngậm nước, không màu, có khối lượng riêng là 1,87 g/cm3, nhiệt độ nóng chảy 42,35 độ C, tan trong ethanol, nước với bất kỳ tỷ lệ nào

Acid phosphorous H3PO3 là điaxit, có độ mạnh trung bình. Trạng thái khan, chất tinh thể háo nước, không màu, nhiệt độ nóng chảy 74 độ C, phân hủy ở 200 độ C, chảy rữa trong không khí

Acid Salicylic ( C7H6O3 ) là một acid hữu cơ, có dạng tinh thể kết tinh không màu, nhiệt độ nóng chảy 159 độ C. Hóa chất acid salicylic dễ tan trong nước, ethanol, ete.

Acid Sulfamic (H3NSO3) là một axit tồn tại ở trạng thái tinh thể màu trắng, tan vừa phải trong nước đi kèm với đó là quá trình thủy phân nhẹ, có thể bị nhiệt phân hủy.

Acid sulfuric (h2so4) là chất lỏng , loại tinh khiết không màu , trọng lượng riêng1,859 ở 0 oC và 1.837 ở 15 oC, tuỳ theo tạp chất nó có màu vàng hay xám hoặc nâu.

Aluminium Sulfate ở dạng các tinh thể đơn, bị phân hủy bởi nhiệt; sử dụng trong sản xuất giấy, tinh lọc nước, chất cầm màu trong nhuộm, còn được gọi là phèn

Amino Acid (Axit Amin) là một hợp chất hữu cơ có nhóm amine (-NH2) và nhóm cacboxyl ( -COOH) trong công thức hóa học. Đây là một chuỗi dài chứa hydro, cacbon,nito, oxy trong cấu trúc mạch.

Ammoniac còn có một công thức khác là NH4OH khi nó tương tác với nước có mặt trong môi trường và tồn tại ở trạng thái lỏng, là một khí độc, có mùi khai, thối, hòa tan tốt trong nước

Ammonium Bifluoride là hợp chất vô cơ có công thức là NH4HF2, còn có nhiều tên gọi khác như amoni axit florua, amoni hydroflo, amoni hydro florua… tồn tại ở trạng thái rắn, dạng tinh thể màu trắng.

Ammonium Carbonate còn được gọi là amoni cacbonate dễ dàng làm giảm amoniac khí và carbon dioxide khi làm nóng cho nên nó được sử dụng như một chất lên men, nó có mùi hôi muối đặc trưng

Ammonium Chloride là một hợp chất vô cơ của ion amoni và [Cl]-, tan tốt trong nước, rất ít tan trong cồn, là một muối bột màu trắng, không mùi, vị hơi mặn

Ammonium Persulfate là một muối vô cơ màu trắng hoặc không màu và công thức (NH4)2S2O8, phân tử lượng 228 gam/mol, là một tác nhân có tính oxy hóa mạnh, tan rất nhiều trong nước

Ammonium Sulfate là gì, SA (NH4)2SO4 tồn tại ở trạng thái rắn, dạng tinh thể gồm nhiều hạt màu trắng. Tan tốt trong nước nhưng tan vừa hoặc không tan trong một số dung môi hữu cơ.

Antifoam (chất kháng bọt) là hợp chất phá bọt nhằm loại bỏ bọt một cách hiệu quả, bọt sinh ra trong quá trình xử lý nước thải, không gây độc hại và không phát sinh chất thải

Hóa chất công nghiệp Acid Acetic còn gọi là giấm công nghiệp được sử dụng trong các công đoạn nấu tẩy để trung hòa lượng kiềm dư, tạo môi trường acid trung bình trong công đoạn nhuộm.

Acid hydrocloric - HCl là một chất lỏng, màu vàng nhạt, có mùi xốc rất độc, trọng lượng riêng 1,264 ở 17 oC (so với không khí)

Axit Flohydric là một dung dịch của hóa chất axit flohydric HF trong nước. Hóa chất này là tiền thân của nhiều hóa chất dược phẩm và phần lớn các chất tổng hợp có chứa flo

Hóa chất Acid Fulvic hiện đang được sử dụng trong việc tăng trưởng thực vật, tác nhân chống stress, phân bón chất lỏng và dược phẩm, mỹ phẩm và các khía cạnh khác. Nó có dạng bột màu vàng sẫm.

Các chất humic được chia thành hai nhóm chính gồm axit humic và fulvic có trong đất và trầm tích, có rất nhiều ứng dụng trong nông nghiệp và đời sống và mang lại lợi ích kinh tế

Axit Nitric HNO3 là chất lỏng, không màu hay có màu vàng nhạt mùi xốc; khối lượng riêng 1,52 g/cm3; được ứng dụng trong sản xuất thuốc nổ, chất khử màu,..

Axit Oxalic là hợp chất thuộc loại axit đicacboxylic, có thể tìm thấy trong lá cây đại hoàng, gỗ chút chít, được ứng dụng như chất tẩy rửa, đánh gỉ,..

Axit tẩy rửa inox để tẩy vết cháy trên bề mặt inox sau khi hàn. Axit tẩy mối hàn inox là dung dịch dạng gel vừa tẩy mối hàn inox, vừa tẩy các lớp gỉ sét trên bề mặt inox.

Barium Carbonate BaCO3 là chất bột màu trắng, có điểm nóng chảy ở 174 độ C, tan trong các acid (ngoai trừ acid sulfuric) được dùng trong các loại thuốc trừ các loài gậm nhấm.

BaSO4 là gì hay gọi là Barium Sulfate là một muối vô cơ của kim loại Bari và axit H2SO4 có công thức BaSO4, một muối tinh thể, màu trắng, không mùi, không tan trong nước.  

Hóa chất benzalkonium Chloride (gọi tắt là BKC) là một sản phẩm của mỹ, trung quốc ... có hiệu quả xác thực trong việc diệt khuẩn và tiêu khử độc, có tính ổn định và độ an toàn cao.

0983838250